Góc tin tức

Khoe tiện ích “chất” để “hút” khách hàng


Năm 2015 đã chứng kiến sự lên ngôi trở lại của phân khúc căn hộ cao cấp. Khoác trên mình “chiếc áo mới”, các chủ đầu tư không chỉ mang đến những dự án không gian xanh, môi trường sống lý tưởng mà còn cả những tiện ích xa hoa, đẳng cấp.

Phố vàng trong phố

“Bí quyết” tạo ra sức hấp dẫn riêng chính là “vũ khí” được nhiều chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp tận dụng. Và biện pháp này ngày càng được đánh giá là khôn ngoan và tinh tế khi mà nguồn cung trên thị trường không ngừng tăng, trong khi nhu cầu hưởng thụ cuộc sống văn minh, hiện đại của người mua nhà cũng không ngừng nghỉ.

Khó có thể kể hết được có bao nhiêu “vũ khí” đã được tung ra để giới thiệu dự án, nhưng tạm phân thành 2 hình thức chủ yếu là: chính sách bán hàng ưu đãi và những tiện ích vượt trội của dự án.

Trong đó, chính sách bán hàng được tập trung ở việc cạnh tranh về giá, hỗ trợ tài chính; còn tiện ích vượt trội chính là có thể đáp ứng được một môi trường sống xanh, văn minh, hiện đại.

Năm 2015, thị trường đã chứng kiến không ít những dự án gây sốt khi tung ra chào bán, có thể kể đến như tòa căn hộ cao nhất Việt Nam, dự án có bản sao tương tự nước ngoài, không gian sống resort, môi trường sống xanh, căn hộ thông minh, mô hình shop-house… Và một trong những mô hình “lạ” không thể không nhắc đến chính là Khu Mon Street, được mệnh danh là “Phố vàng trong phố” của dự án Mon City do công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng (HD Mon) làm chủ đầu tư.

Với 147 căn nhà phố thương mại, Mon Street được coi là điểm nhấn quan trọng nhất trong toàn bộ dự án Mon City rộng 6,7ha nằm trọn vẹn tại trung tâm hành chính và thương mại Mỹ Đình có tổng vốn đầu từ gần 6.000 tỷ đồng, được kỳ vọng sẽ trở thành một khu thương mại sầm uất không kém bất kỳ khu phố nổi tiếng nào trên thế giới.

Ngoài hệ thống hạ tầng được đầu tư bài bản, chủ đầu tư dự án Mon City cũng trang bị cho thành phố nhỏ của mình những tiện ích hiện đại nhất, hòa nhịp với xu thế chung của những khu đô thị lớn trên thế giới như hệ thống an ninh kép, khu tập gym, bể bơi, sân golf đẳng cấp, khu thương mại với những thương hiệu tiếng tăm…

Căn hộ cao cấp khởi sắc – người mua hưởng lợi