Góc tin tức

[HHB VIET NAM ] Lọc nước Barrier - Hội chợ Vietbuild

 

 VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng -  Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

 

Chi tiết...

Khoe tiện ích “chất” để “hút” khách hàng

Năm 2015 đã chứng kiến sự lên ngôi trở lại của phân khúc căn hộ cao cấp. Khoác trên mình “chiếc áo mới”, các chủ đầu tư không chỉ mang đến những dự án không gian xanh, môi trường sống lý tưởng mà còn cả những tiện ích xa hoa, đẳng cấp.

Chi tiết...

Fed tăng lãi suất: Giá vàng giảm, USD vẫn ở mức kịch trần

Phiên giao dịch sáng nay 17/12, giá vàng SJC phản ứng khá mờ nhạt trước diễn biến đi xuống của thị trường quốc tế. Ngược lại, giá USD tiếp tục được nhiều ngân hàng “neo” ở mức kịch trần cho phép.

Chi tiết...

Du lịch sapa

Hạ Long là một thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ không chỉ đối với riêng đất nước Việt Nam mà cho cả thế giới. Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long như một bức tranh hoàn toàn sống động với muôn hình dáng vẻ lung linh huyền ảo

Chi tiết...

Ruộng bậc thang

Nằm ở độ cao trung bình 1.500-1.800m, nên khí hậu Sa Pa mang sắc thái của miền ôn đới với nhiệt độ trung bình từ 15-18°C. Giờ đang chớm hè nên Sa Pa bắt đầu có mưa nhiều (thường từ tháng 5 đến tháng 8)

Chi tiết...